Tai nghe bluetooth pin khủng Anker Soundcore Liberty Air

tai-nghe-anker-bluetooth-soundcore-liberty-air
Tai nghe Bluetooth Anker

Bạn đang cần một chiếc tai nghe bluetooth pin khủng để sử dụng lâu trong những chuyến đi du lịch dài và phải hợp thời trang nhưng đang phân vân không biết nên mua ở đâu? phân vân không biết tai nghe bluetooth nào tốt nhất?

Hãy tham khảo dòng tai nghe Soundcore của Anker. Dòng tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay của Anker với thời lượng pin trâu lên tới 5 tiếng sử dụng liên tục.

Tai nghe bluetooth đang dần sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt là với các tín đồ công nghệ thì dòng sản phẩm này mang đến sự tiện lợi với nhiều tính năng thông minh đáng để lựa chọn.

Tai nghe bluetooth tốt, thời trang có thời lượng pin lên đến 5 tiếng sử dụng liên tục

Tai nghe bluetooth anker có tốt không

Bản thân mình đã sử dụng qua rất nhiều các dòng tai nghe bluetooth (ví dụ: airpods) thì dung lượng pin chính là vấn đề làm mình cảm thấy khó chịu nhất. 

Điều này cũng dễ hiểu bởi vì đa số các dòng tai nghe bluetooth hiện nay trên thị trường đều rất nhỏ gọn và thời trang vì vậy các nhà sản xuất khó mà trang bị cho nó một cục pin to để có thể sử dụng được lâu.

Tuy nhiên từ khi gặp và sử dụng tai nghe bluetooth anker soundcore liberty air thì mình hoàn toàn bị chinh phục bởi thời lượng pin trâu của nó. 

Nó sở hữu dung lương pin cực tốt. Cho người dùng trải nghiệm liên tục lên đến 5 tiếng đồng hồ và thời gian chờ lên đến cả tháng.

Tuy nhiên, điều làm mình kết thương hiệu Anker nhất đó chính là bạn còn được tặng kèm thêm hộp sạc có thể sạc lên tới 3 lần.

Điều này có nghĩa là bạn có tới 15 giờ dự phòng từ hộp sạc. Nâng tổng số giờ sử dụng lên tới 20 giờ liên tục. Quá ấn tượng!

Như vậy là bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không cần quan tâm tới cáp sạc nữa. 

Cách sử dụng tai nghe bluetooth để pin được bền

Ngoài việc sở hữu lượng pin khủng thì sử dụng đúng cách cũng sẽ giúp tai nghe bluetooth bền hơn. Mình tổng hợp cho các anh em một vài cách để bảo quản tai nghe bluetooth tốt nhất nhé.

  • Hạn chế để tai nghe ở môi trường ẩm thấp.
  • Luôn sạc đầy pin khi sử dụng tai nghe bluetooth
  • Luôn tắt nguồn sau khi sử dụng xong tai nghe bluetooth

Bình luận. Để lại câu hỏi và nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
  Subscribe  
Notify of